Kiểm tra Thân Máy Basilisk 200W | Vape chính hãng giá rẻ

Kiểm tra Thân Máy Basilisk 200W 

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Basilisk được cung cấp trong một hộp khá bổ ích với hướng dẫn sử dụng và vỏ đĩa bảo vệ cho các bộ phun . Đây là những đĩa nhỏ có đường kính 24mm, mỏng và trong suốt, được chèn giữa bộ phun và hộp để không làm trầy xước khi kết nối. Không ngu ngốc cho một hộp có kết thúc là gọn gàng. 

Các đặc điểm thiết yếu của Basilisk

  • Kích thước: 85 x 55 x 26 mm
  • Công suất tối đa: 200 W
  • Các chế độ khả dụng: watts, đường cong
  • Pin : 2 x 18650

Gói bao gồm

  • 1 hộp Basilisk
  • 1 hướng dẫn sử dụng
  • 1 túi đĩa bảo vệ

Chúng tôi nhận thấy sự vắng mặt của cáp micro USB thông thường. Và vì lý do tốt, hộp không có ổ cắm tương ứng. Do đó không thể sạc lại pin bên trong, cần phải sử dụng bộ sạc ngoài. Việc thiếu kết nối USB cũng loại bỏ khả năng cập nhật hộp, điều không may là do những thiếu sót của thiết bị điện tử này sẽ được nêu chi tiết trước đó.

Để trở về kết thúc, họ thực sự xuất sắc. Hộp thích một nhận thức đặc biệt gọn gàng. Nó là nhựa và kim loại, nhựa giống như hộp RAM . Liên hệ của anh là đặc biệt ngọt ngào và dễ chịu. Các mẫu chính xác là duy nhất cho mỗi hộp, và nó có năm màu. Nó cũng có một hiệu ứng óng ánh nhỏ của thành công nhất mang lại hiệu ứng thị giác nhẹ nhõm trên bề mặt. 

Trên cùng và dưới cùng của hộp là kim loại, các bề mặt và khớp với nhựa là hoàn hảo. Ở phần trên, logo viết tay Basilisk được khắc laser và kết nối 510 được thực hiện tốt, với một hình ảnh tích cực trên một lò xo chắc chắn với một nét khá dài. 

Ở dưới cùng của hộp, cửa ngăn hai pin 18650 cũng hoàn hảo, hầu như không chơi ở vị trí mở và dễ điều khiển.

Và cuối cùng là mặt tiền, sẽ không thay đổi suy nghĩ của bạn về việc thực hiện tuyệt vời của chiếc hộp. Các nút có một cú nhấp đẹp và chắc chắn, nhưng trên hết chúng không di chuyển trong nhà của chúng. Màn hình rất dễ đọc với các ký tự đủ lớn và khá tương phản. Chúng tôi chỉ tiếc là không có chỉ dẫn về mức độ của từng pin, đặc biệt là khi hộp không tính đến mức sạc riêng lẻ của chúng.

http://vapevinhlong.com/vape-sai-gon/sai-gon-vape-shop-thuoc-la-dien-cung-cap-chinh-hang-tai-viet-nam/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.