Bông thuốc lá điện tử và tại sao bông vape lại quan trọng?

Bông thuốc lá điện tử và tại sao bông vape lại quan trọng?

Cần thiết, mặc dù thường xuyên giám sát. Đó là sự thật ngắn về tầm quan trọng của vật liệu thấm hút trong các nhà chế tạo xe tăng có thể xây dựng lại. Sự lựa chọn đúng đắn của bấc cho bạn hương vị và hương vị tinh khiết, trong khi sai lầm có thể giết chết toàn bộ niềm vui của vape.

Chọn vật liệu thấm hút tốt nhất cần có thời gian, nhưng một vài quy tắc thiết yếu sẽ giúp bạn cắt giảm thời gian và lãng phí tiền bạc ngay cả khi bạn không hiểu biết.

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

làm thế nào để witck một hình ảnh cuộn

Tại sao bông vape lại quan trọng?

Các chủ sở hữu hoặc RDA và RDTA đã giải quyết vấn đề với các tài liệu sai và biết tầm quan trọng của việc giữ chúng đúng. Toàn bộ vấn đề liên quan đến việc xây dựng: một bấc tiếp xúc cả với chất lỏng điện tử và cuộn dây, hoặc bộ phận làm nóng. Một lựa chọn tệ hại và thậm chí là nhà sản xuất tốt nhất sẽ xuống, và nước vape siêu sao sẽ tụt hậu trong hương vị và hơi nước.

Tìm ý nghĩa vàng

Nhiều người dùng bị mắc kẹt giữa rò rỉ và vỡ ở một bên và hơi thấp hoặc thậm chí là khô ở bên kia. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ theo dõi các vấn đề trở lại số lượng, độ kín và mật độ của bấc cuộn. Dưới đây là những trường hợp cần tránh khi chuẩn bị xây dựng:

1. Vật liệu bấc nhỏ cho phép nới lỏng dây. Đó là lý do chính cho rò rỉ. Cuộn dây không đủ để hấp thụ tất cả chất lỏng điện tử và sức mạnh của trọng lực khi còn lại sẽ gọi chất lỏng điện tử không bị chặn ra ngoài. Nếu bạn tình cờ rút thăm, bạn sẽ vắt nhiều chất lỏng điện tử hơn một cuộn dây có thể bão hòa và kết quả là, bạn sẽ nhận được một âm thanh chói tai khó chịu thay vì hơi dày mong muốn.

2. Bấc quá nhiều là một cách thẳng để làm khô các vết bẩn và mùi vị bị cháy , vì chất lỏng điện tử không đủ để bão hòa tất cả các chất liệu bấc, do đó, vaping giảm dần đến việc hút thuốc cũ với sự khác biệt của việc có một miếng bông thay thế của một điếu thuốc lá.

3.Lick bấc. Các dây lỏng lẻo mang lại hương vị bị cháy cùng với cháy.

Mục đích chính của các dòng sau là để cho bạn thấy tầm quan trọng của việc tìm ra ý nghĩa vàng về số lượng và chất lượng của vật liệu bạn cắm vào một thiết bị khá đắt tiền như RDA.

TOP 4 LOẠI BÔNG MÀ VAPERS NÊN DÙNG CHO VAPE

Bông gòn thông thường

Những con báo cũ ở trường nhớ những lần bấc bông thông thường là một phần không thể thiếu trong bất kỳ bộ vaper nào. Bây giờ chúng được quảng cáo kém và thậm chí được báo cáo là có nguy cơ sức khỏe. Nhược điểm chính là mục đích sử dụng của họ.

Được thiết kế cho mục đích vệ sinh hoặc y tế, bông thông thường không có gì để làm cho nó an toàn như các vật liệu khác ở cấp độ thực phẩm. Các chất tẩy trắng và dấu vết clo rất nguy hiểm khi đun nóng và hít vào cùng với chất lỏng điện tử. Vì vậy, tốt hơn là đi pro với bông vaping thích nghi.

Tuy nhiên, vấn đề vẫn chưa kết thúc vì sự lựa chọn bấc bông phát triển mỗi ngày. Vì vậy, làm thế nào để thoát khỏi cơn mưa của các trang web bấc bông trực tuyến và có được tài liệu tuyệt vời?

Chúng tôi cung cấp để tổng quan chung về các loại bông bấc chính và sau đó chọn một vài nhãn hiệu lớn trong nhóm mong muốn.

6

 

Sáu loại chất liệu cotton phù hợp nhất cho vape thuốc lá điện tử

Bông hữu cơ

Tất cả những gì tuyệt vời là đơn giản, và điều đó cũng đúng với quả bóng bông hữu cơ. Chúng không có chất phụ gia nguy hiểm vì người trồng hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu. Chúng rẻ, dễ sử dụng, và có chất lượng tuyệt vời và chất lượng sản xuất hơi. Đây là sự lựa chọn không bao giờ để bạn thất bại.

Bông hữu cơ Nhật Bản

Một tên khác là bông dành cho những người vất vả, vì nó vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Họ bán nó trong các miếng đệm và giúp dễ dàng thao tác với bấc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.